Túi hút chân không (Bộ 4 túi kèm bơm)

Mã sản phẩm: TI079
Tình trạng: 99
Giá: 100.000 đ

Tùy chọn đang có


* Kích thước túi:

Số lượng:
    - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Túi hút chân không là một sản phẩm vô cùng tiện ích và cần thiết cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt là khi thời tiết và khí hậu đang có độ ẩm cực cao như hiện nay. Sản phẩm không chỉ giúp tủ quần và đồ dùng của bạn trở nên gọn gàng khi bạn có thể dễ dàng cất đi những món đồ không sử dụng để tiết kiệm không gian, mà còn có tác dụng bảo quản rất tốt nữa đấy.

Túi hút chân không

Túi hút chân không giúp bạn bảo quản đồ dùng quần áo, chăn màn của mình khỏi ẩm mốc, mối mọt, bạn chỉ phải giặt chúng 1 lần rồi cho vào túi và cất đi. Bởi thế sản phẩm này rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.Túi hút chân không này có độ bền từ 3 -5 năm nên cũng vô cùng kinh tế.

Túi làm bằng chất liệu nhựa PE ép dẻo, mềm và dai nên ko bị tiêu hủy theo thời gian.Túi hút chân không dùng bơm hút chuyên dụng để hút khí.

Bộ sản phẩm Túi hút chân không của Best4u gồm 4 túi chân không đóng trong 1 túi lớn và 1 bơm chân không (bằng tay) sẽ giúp ích rất nhiều cho ngôi nhà của bạn.

Bộ 4 túi chân không có 2 lựa chọn: Cỡ lớn 100 x 70cm (dài x rộng) và Cỡ đại 110 x 80cm

Túi hút chân không

Túi hút chân không
 

Túi hút chân không có rất nhiều tác dụng như làm túi đựng chăn, túi đựng màn, túi đựng quần áo, túi chống ẩm, túi chống bụi, túi chống mốc, ngoài ra còn có tác dụng để cất thức ăn mà thời gian bảo quản sẽ trở nên rất lâu, với diện tích cất trữ sẽ là nhỏ nhất.

Túi hút chân không


Hướng dẫn cách sử dụng
Bước 1: Gấp gọn đồ cần cho vào túi, mở miệng túi rồi sắp xếp đồ vào trong túi (Bước này rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn chứa được nhiều đồ vào trong túi).
Bước 2: Kéo kín miệng túi (miệng túi có bố trí khóa rất tiện dụng cho việc mở và kéo) mở van của túi hút chân không.
Bước 3: Dùng máy hút chân không (bơm hút chân không, hoặc chính chiếc máy hút bụi hàng ngày mà bạn sử dụng) lắp đầu hút vào van của túi hút chân không và hút khí.
Bước 4: Sau khi hút hết khí, bạn rút đầu hút và khóa van của túi hút chân không lại.

Túi hút chân không

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
Best4u - Quà tặng độc đáo © 2019. Design By PavoThemes
paymethods