Lost Cities

Mã sản phẩm: BG083
Điểm thưởng: 1
Tình trạng: 18
Giá: 135.000 đ
Số lượng:
    - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh
Lost Cites là một trong những boardgames xuất hiện rất sớm trên thị trường từ năm 1999 bởi Reiner Kniza. Trò chơi phù hợp cho những bạn ưa mạo hiểm, thích khám phá, với luật chơi hấp dẫn người chơi sẽ bị cuốn vào những cuộc thám hiểm ngoạn mục để tìm ra những thành phố đã bị mất từ hàng ngàn năm trước. Trò chơi đối kháng dành cho 2 người với thời gian chơi mỗi ván khoảng 30 phút.

Mỗi người chơi dẫn đầu một nhóm năm thành viên của bốn nhà thám hiểm và một nhà nghiên cứu về việc tìm kiếm cho các thành phố bị mất. Để đạt được mỗi thành phố , người chơi phải đi một con đường riêng biệt dài chín bước . Đến lượt chơi, bạn đóng vai một thẻ và di chuyển một trong những nhà thám hiểm của mình hoặc nhà nghiên cứu của mình. Màu sắc của các thẻ chơi xác định con đường hình di chuyển trên . Người chơi phải cố gắng để chơi một thẻ có giá trị thấp , bởi vì khi người chơi muốn di chuyển phiêu lưu mạo hiểm này một lần nữa , bạn phải đóng một thẻ có giá trị tương đương hoặc cao hơn. Mỗi người chơi phải gửi nhà thám hiểm của mình trên con đường khác nhau - không có hai từ người chơi trên cùng một athe cùng một con đường . Một người chơi có thể gửi tất cả các nhà thám hiểm của mình để tìm kiếm, nhưng không cần.

Mục đích là để có được nó thám hiểm của một người càng nhiều càng tốt dọc theo con đường họ đi du lịch từ những bước đầu tiên của một điểm số điểm trừ con đường . Chỉ các bước sau trên một con đường ghi điểm tích cực. Ở cuối của trò chơi, người chiến thắng là người chơi kiếm được nhiều điểm nhất. Hiện vật, trong đó người chơi có thể thu thập trên đường đi, cũng kiếm được điểm của người chơi hướng tới một chiến thắng có thể. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu (con số lớn hơn) là có giá trị hơn các nhà thám hiểm : trong khâu dứt điểm cuối cùng, các cầu thủ tăng gấp đôi điểm của nó , làm cho nó bắt buộc phải di chuyển nó như xa dọc theo con đường của nó càng tốt.

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn, cách chơi Lost cities cũng như hàng trăm trò chơi boardgames khác tại chuyên trang http://best4u.vn/huongdan

Lost Cities

Lost cities

Lost cities

Lost cities

Lost cities

Lost cites

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
Best4u - Quà tặng độc đáo © 2019. Design By PavoThemes
paymethods