Battle Line

Mã sản phẩm: BG088
Điểm thưởng: 1
Tình trạng: 19
Giá: 145.000 đ
Số lượng:
    - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh
Battle Line là một trò chơi boardgames rất thú vị được thiết kế bởi Reiner Knizia. Trò chơi được thiết kế dành cho 2 người. Tham gia vào trò chơi người chơi sẽ phải tìm cách vượt qua được "chiến tuyến - Battle line" bằng cách chiếm được 5 chiến địa/ 7 hoặc 3 chiến địa liền nhau của đối phương.

- Người A đi trước, đánh 1 lá (mở lên) đặt vào bên chiến địa của mình. Sau đó rút thêm một lá từ xấp bài lính hoặc xấp bài chiến thuật.

- Người B sau đó đánh 1 lá, có thể cùng chiến địa với người A hoặc chọn 1 chiến địa khác (1 trong 9 con tốt). Sau đó rút thêm 1 lá từ xấp bài lính hoặc xấp bài chiến thuật.

Cứ tiếp tục như vậy, người chơi có thể đánh lá bài lính hoặc lá bài chiến thuật trong lượt của mình cho đến khi 1 người chiến thắng.

Cách chơi Battle Line chỉ đơn giản như vậy, tuy nhiên để giành được chiến thắng, bạn cần phải nhớ và biết hết những quy tắc sau trong trò chơi.

 
Hướng dẫn chơi Battle line cũng như cách chơi hàng trăm boardgames khác các bạn có thể tim thấy tại chuyên trang Hướng dẫn của chúng tôi.
 

Battle line

Battle line

Battle line

Battle line

Battle line

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
Best4u - Quà tặng độc đáo © 2019. Design By PavoThemes
paymethods