Bài Citadels

Mã sản phẩm: BG092
Tình trạng: 10
Giá: 95.000 đ
Số lượng:
    - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Bài Citadels là một trò chơi thẻ bài của Đức, được thiết kế bởi Bruno Faidutti xuất bản bằng tiếng Pháp vào năm 2000 và ngay lập tức đã vào chung kết giải thưởng Spiel des Jahres uy tín của Pháp. các phiên bản Hà Lan - Machiavelli, đã giành giải thưởng trò chơi Hà Lan (Nederlandse spellenprijs) vào năm 2001.

Bài Citadels

Bài Citadels xoay quanh hai giai đoạn mỗi vòng, lựa chọn nhân vật và hành động sau đó tham gia.

Ký tự đầu tiên được lựa chọn thông qua một dự thảo bí mật một phần. Mỗi nhân vật có một hiệu ứng khác nhau trong trò chơi cho phép người chơi lựa chọn nhân vật để kích hoạt trong giai đoạn tiếp theo của lượt. Người chơi nó lần lượt chọn một thẻ nhân vật bí mật trước khi đi qua các tay để người chơi tiếp theo. Để thêm chiến lược hơn nữa để các trò chơi, không phải tất cả các ký tự có sẵn mỗi vòng. nhân vật Không có sẵn được lựa chọn ngẫu nhiên, và có thể được tiết lộ hoặc ẩn, tùy thuộc vào số lượng người chơi. Ngoài ra tùy thuộc vào số lượng người chơi trong game, người chơi có thể chọn một nhân vật thứ hai, cho phép họ hai 'quay' trong giai đoạn tiếp theo của vòng.

Sau khi lựa chọn nhân vật kết thúc, nhân vật được gọi là ra để có những hành động của họ. Nhân vật đó không được lựa chọn (hoặc bằng cách lựa chọn, hoặc bởi vì họ không phải là trong việc lựa chọn có sẵn) được bỏ qua, và ký tự tiếp theo có giai đoạn hành động của họ. hành động liên quan đến: lấy thu nhập, lấy thẻ huyện bổ sung, 'xây dựng' thẻ huyện, và sử dụng khả năng của nhân vật cụ thể.

Nhân vật này sau đó được reshuffled và một biến mới bắt đầu với những người chơi lựa chọn nhân vật mới trong quá trình tương tự. Khi một người chơi 'xây dựng' thẻ huyện thứ tám của họ trong hoạt cảnh của họ, kết thúc trò chơi và các điểm được kiểm. Điểm thưởng được trao cho xây dựng tối đa 8 huyện, là người đầu tiên làm như vậy, và có một huyện của mỗi màu có thể (màu tím, vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá cây).

Có một số thẻ có ảnh hưởng đến sự kết thúc của trò chơi. Người chơi có thể xây dựng "tháp chuông" thẻ huyện gây ra các trò chơi để kết thúc với 7 huyện thay vì 8. Này ảnh hưởng đến điểm thưởng phù hợp và khả năng lãnh chúa / ngoại giao / Nhân vật /Thành trì

Các thiết lập ban có tám thẻ nhân vật:

    
Sát thủ
    
Kẻ trộm
    
Nhà ảo thuật
    
Vua
    
Giám mục
    
Thương gia
    
Kiến trúc sư
    
Lãnh chúa

Khả năng kết hợp với mỗi nhân vật khác nhau và bao gồm phòng thủ, tấn công, và quyền hạn thu tiền thưởng. Các nhân vật quan trọng nhất (không nhất thiết phải là mạnh nhất) có lẽ là của vua, ai sẽ trở thành cầu thủ khởi đầu mới cho giai đoạn lựa chọn nhân vật ban đầu của vòng tiếp theo.

Bài Citadels

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
Best4u - Quà tặng độc đáo © 2019. Design By PavoThemes
paymethods