Agricola boardgame

Mã sản phẩm: BG093
Tình trạng: 6
Giá: 230.000 đ
Số lượng:
    - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Agricola boardgame là một trò chơi rất thú vị mà trong đó có tất cả sinh vật lớn và nhỏ, bạn trở thành một nhà nhân giống động vật của con ngựa, bò, cừu và lợn và cố gắng để làm cho hầu hết các đồng cỏ của bạn chơi bắt đầu với một bảng 3 x 2 trò chơi mà có thể được mở rộng trong khi chơi để cung cấp cho phòng nhiều hơn cho. người chơi để phát triển và động vật để chạy miễn phí. Mười sáu hành động có thể có sẵn cho người chơi để mất, với mỗi cầu thủ tham gia ba hành động tổng trong mỗi trong tám vòng.

Người chơi amasses các điểm chiến thắng nhất thông qua kèm theo không gian với hàng rào và có được số lượng lớn nhất và đa dạng của động vật và các tòa nhà điểm tạo ra chiến thắng sẽ là người chiến thắng.

Agricola boardgame với cách chơi đơn giản nhưng cũng vô cùng thú vị sẽ khiến cho bạn luôn cảm thấy hài lòng.

Bốn tòa nhà tiêu chuẩn và 4 tòa nhà đặc biệt có sẵn trong các trò chơi cơ bản. Những tòa nhà từng cung cấp khả năng đặc biệt độc đáo trong khi chơi và / hoặc VP tại trò chơi kết thúc. Cân bằng sự căng thẳng giữa cơ sở hạ tầng xây dựng (đồng cỏ và các tòa nhà có hàng rào) và có được động vật (lớn nhất duy nhất nguồn điểm kết thúc trò chơi) là chìa khóa để thành công!

Agricola boardgame

Agricola boardgame

Agricola boardgame

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
Best4u - Quà tặng độc đáo © 2019. Design By PavoThemes
paymethods