Móc treo quần áo đa năng Magic Hanger

Mã sản phẩm: TI076
Tình trạng: 28
Giá: 65.000 đ
Số lượng:
    - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Móc treo quần áo đa năng Magic Hanger là một sản phẩm tiện ích rất phù hợp cho không gian chật hẹp của bạn.
Bạn có quá nhiều quần áo, túi xách, đồ dùng…và dường như tủ quần áo của bạn đã trở nên quá tải? Mỗi khi cần tìm đồ bạn luôn phải lục tung tủ đồ của mình lên. Gia đình bạn ngày càng có thêm nhiều thành viên, và 1 hay 2 chiếc tủ sẽ chiếm thêm khá nhiều diện tích trong không gian sống. Một giải pháp hữu ích sẽ giải quyết cho những vấn đề này!
Móc treo quần áo đa năng Magic Hanger với thiết kế lạ mắt và xinh xắn này sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất với những tủ quần áo chật cứng, có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoảng diện tích rất lớn trong chiếc tủ nhỏ xinh.
Bộ sản phẩm còn giúp khéo léo sắp xếp quần áo của bạn một cách ngăn nắp, gọn gàng. Bạn còn có thể dùng móc để treo túi xách, khăn hay cà vạt. Mỗi hộp gồm 8 móc, mỗi móc treo được 5 cái. Mỗi móc chịu được tổng trọng lực vật treo lên tới 2 kg.
Dùng móc bên trong tủ hay bên ngoài đều được. Bạn có thể để móc theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc để tiết kiệm diện tích. Thiết kế đặc biệt thích hợp với mọi loại quần áo, từ áo khoác dày, quần jean cho đến đầm, áo, váy. Móc giúp quần áo bạn luôn phẳng phiu và gọn gàng.

Xuất xứ: Trung Quốc.
Số lượng: 8 chiếc móc/ bộ sản phẩm.
Kích thước: Thanh ngang 23.5 cm, đường kích móc tròn 8 cm.
Công dụng: Treo quần áo, giúp gọn gàng tủ.

Móc treo quần áo đa năng

Móc treo quần áo đa năng

Móc treo quần áo đa năng

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
Best4u - Quà tặng độc đáo © 2019. Design By PavoThemes
paymethods