Máy hút chân không đa năng

Mã sản phẩm: TI080
Tình trạng: 49
Giá: 150.000 đ
Số lượng:
    - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Máy hút chân không đa năng của Best4u.vn là một sản phẩm rất tiện dụng giúp chị em thu gọn được diện tích các túi đồ cũng như bảo quản đồ đạc tốt hơn khi nhiều chị em vô cùng ngán ngẩm trong việc cất gọn và bảo quản cả núi quần áo của bản thân và gia đình mỗi lần chuyển mùa. Đối với những gia đình có không gian sinh hoạt nhỏ, điều này lại càng khiến các bà nội tướng gặp nhiều khó khăn.

Máy hút chân không đa năng

Thông tin chi tiết
- Chất liệu: PVC & linh kiện.
- Kích thước: 11x12cm
- Trọng lượng: 500g
- Màu sắc: đen/ đỏ
- Bảo hành: 1 tháng

- Công suất: 200W (lưu ý tránh nhầm lẫn với các máy có công suất yếu hơn chỉ 150W có hình dáng và kích thước giống hệt trên thị trường)
Máy hút chân không đa năng được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Máy có 2 chức năng hút chân không & thổi bụi với 3 đầu hút chân không tiện dụng đi kèm. Khách hàng có thể sử dụng các đầu hút và máy để bơm bóng hoặc thổi bụi. Sản phẩm rất tiết kiệm điện năng và có công suất cao và độ bền lớn.

Lưu ý khi sử dụng
- Tránh làm rơi hoặc va đập mạnh.
- Lưu ý về khoảng cách của dây điện và nguồn điện.
- Để máy hoạt động tối đa 10 phút lại cho máy nghỉ 5 phút để tránh nóng máy.
- Sử dụng máy đi kèm với túi hút chân không để hiệu quả bảo quản đồ đạc được cao.

Máy hút chân không đa năng có thiết kế đơn giản nên chị em có thể dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Chỉ cần ấn miệng hút của máy khít vào miệng túi chân không rồi bật nút nguồn trên thân máy, trong khoảng 1–3 phút, máy đã hút hết không khí bên trong. Tùy theo từng loại đồ đạc là vải cotton hay chăn lông vũ mà sau khi hút, diện tích túi đựng đồ đạc đã được giảm xuống từ 30% đến 70%.

Không chỉ tiết kiệm diện tích, trong môi trường chân không, đồ đạc cũng được bảo quản tốt hơn, không bị ẩm, nấm mốc không phát triển.

Đi kèm máy hút chân không đa năng còn có 3 đầu bơm nhằm hỗ trợ hút chân không dễ dàng hơn. 3 đầu bơm này có thể lắp ghép ăn khớp với nhau và được nối với nhau bằng dây nhựa nhằm tránh hiện tượng thiết lạc trong quá trình sử dụng.

Với kích thước đường kính của các đầu lần lượt là 2,2; 1,5; 0,3cm, ngoài sử dụng để hút không khí trong túi chân không, chị em có thể dễ dàng sử dụng chúng để hút không khí trước khi đói gói để bảo quản thức ăn được lâu hơn.

Sản phẩm Máy hút chân không đa năng của Best4u.vn có công suất lên tới 200W, cao hơn hẳn các dòng sản phẩm tương tự trên thị trường. Khi mua quý khách vui lòng đặc biệt lưu ý thông tin này.

 

Máy hút chân không đa năng

Máy hút chân không đa năng
 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
Best4u - Quà tặng độc đáo © 2019. Design By PavoThemes
paymethods