Kẹo nghệ thuật

Mã sản phẩm: K015
Tình trạng: 991
Giá: 45.000 đ

Tùy chọn đang có


* Trọng lượng đóng hộp:

Số lượng:
    - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh
Kẹo nghệ thuật là một sản phẩm handmade được làm thủ công 100% rất tinh tế và đẹp mắt. Không biết từ bao giờ và từ đâu các viên Kẹo Candy Art với những hình dáng và mầu sắc rất đẹp mắt đã xuất hiện bởi công sức và sự chăm chút đến từng chi tiết nhỏ của người làm.
Kẹo nghệ thuật

Thành phần của Kẹo nghệ thuật bao gồm: Đường, Mạch nha, Tinh dầu, chất tạo mầu và mùi thực phẩm. Tất cả các nguyên liệu này đều nhập 100% từ các công ty Việt Nam có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chúng tôi không sử dụng Chất bảo quản thực phẩm cho sản phẩm của mình nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của Kẹo nghệ thuật nhé.

Hương vị có: Cam, Chanh, Dưa leo, Trái thơm, Sầu riêng, Nho, ... tùy theo từng đặc trưng của viên kẹo.

Bảo quản: Kẹo sử dụng tốt nhất trong vòng 3 - 4 tháng kể từ ngày mua trong điều kiện bảo quản ở nhiệt độ thường 10 - 25 độ, tránh ánh nắng trực tiếp (khi các bạn để kẹo ở ngoài vui lòng chú ý điều này).

Các sản phẩm Kẹo nghệ thuật được đóng hộp theo các trọng lượng khác nhau, khi đặt hàng trực tuyến các bạn cần lưu ý để chọn đúng nhé.

Lọ 60 gram giá 45,000đ

Lọ 100 gram giá 85,000đ

Lọ 150 gram giá 125,000đ

Giá trên đã bao gồm cả lọ.

Best4u sẽ liên tục cập nhật các mẫu kẹo mới theo chủ đề, sự kiện, ... để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận cung cấp sỉ & lẻ sản phẩm với số lượng bất kỳ trên toàn quốc. Vui lòng thường xuyên theo dõi để biết các chương trình khuyến mại của chúng tôi.

Kẹo nghệ thuật

Kẹo nghệ thuật

Kẹo nghệ thuật

Kẹo nghệ thuật

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
Best4u - Quà tặng độc đáo © 2019. Design By PavoThemes
paymethods