Kẹo gậy trang trí

Mã sản phẩm: K014
Tình trạng: 88
Giá: 15.000 đ
Số lượng:
    - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 2
Kẹo gậy không chỉ đơn thuần là một chiếc ba-toong của những người chăn cừu mà giờ nó còn là một biểu tượng của đạo thiên chúa . Những người theo đạo thiên chúa tin rằng, cây kẹo gậy Giáng sinh là một biểu tượng thiêng liêng, đồng thời giúp con người hướng đến cuộc sống thánh thiện, tốt đẹp hơn mỗi khi được thưởng thức.

Mầu sắc trên những cây Kẹo gậy cũng mang ý nghĩa riêng. Màu trắng biểu thị cho sự thuần khiết của Chúa Jesus và ba sọc đỏ nhỏ biểu thị cho máu từ những đau đớn mà Chúa đã phải chịu trước khi ngài chết trên cây thánh giá. Ba sọc đó còn biểu hiện ba ngôi sao linh thiêng của Chúa (sự hợp nhất của Cha, Con và Thánh thần). Một sọc đỏ rất đậm để tượng trưng cho máu mà Chúa đã đổ cho loài người.
Khi nhìn vào cái móc của cây gậy, ta thấy nó giống hệt cây gậy của người chăn cừu vì Chúa Jesus chính là người chăn dắt con người. Nếu bạn lật ngược cây gậy, nó sẽ trở thành chữ J tượng trưng cho chữ cái đầu tiên của tên Chúa Jesus.

Sản phẩm Kẹo gậy trang trí của Best4u còn được đính thêm những chiếc kẹo gôm với các hình ảnh rất thân thuộc trong ngày lễ Noel như : Ông già tuyết, Gấu bông hay Người tuyết ... Sản phẩm rất thích hợp để làm Quà tặng cho ngày lễ đặc biệt này.

Best4u nhận đặt hàng sỉ và lẻ trên toàn quốc. Lưu ý với các đơn hàng số lượng lớn xin vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất (do các sản phẩm đều là hàng nhập nên cần thời gian để chuẩn bị)

Mẫu năm 2015 (chụp ảnh thật)
 

Kẹo gậy trang trí
 

Kẹo gậy trang trí

Kẹo gậy trang trí

Kẹo gậy trang trí

Kẹo gậy trang trí

Kẹo gậy trang trí

Kẹo gậy trang trí

Kẹo gậy trang trí

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
Best4u - Quà tặng độc đáo © 2019. Design By PavoThemes
paymethods