Điều khoản mua bán

ĐIỀU KHOẢN MUA BÁN HÀNG HÓA


Giới thiệu

Chào mừng Quý khách đến với Best4u.vn

Best4u.vn là website Thương mại điện tử của Công ty cổ phần dịch vụ AMG tại địa chỉ số nhà 36, ngõ 236 phố Tân Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Quà tặng độc đáo, Trò chơi sáng tạo, các sản phẩm Quà tặng doanh nghiệp, ... đến cho mọi đối tượng khách hàng.

Khi quý khách hàng truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản quy định này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt bất kì nội dung nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng. Các thay đổi có hiệu lực ngay kể từ thời điểm công bố mà không cần báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng các dịch vụ trên website sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện sử dụng được công bố đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng thường xuyên kiểm tra mục này hoặc đăng kí Nhận bản tin để cập nhật liên tục những thay đổi (nếu có) của chúng tôi.1. Hướng dẫn sử dụng website


2. Ý kiến phản hồi khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến nhận xét của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả


4. Thương hiệu và Bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Best4u.vn. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này.

6. Quy định về bảo mật


7. Quy định về thanh toán an toàn trên Best4u.vn

8. Quy định giao dịch tại Best4u.vn

Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực.

Bước 2: Best4u.vn tiếp nhận và kiểm tra đơn hàng.

Bước 3: Best4u.vn xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 4: Best4u.vn chuyển hàng;

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;


9. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại Best4u.vn

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

A. Thông báo cho Best4u.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0973.129.876 hoặc lời ghi nhắn tại http://best4u.vn/index.php?route=information/contact

B. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại http://best4u.vn/index.php?route=account/return/insert


10. Xử lý lỗi do nhâp sai thông tin trên Best4u.vn

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Best4u.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào website Best4u.vn, Best4u.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

A. Thông báo cho Best4u.vn qua đường dây nóng 0973.129.876 hoặc lời nhập nhắn tại địa chỉ http://best4u.vn/index.php?route=information/contact

B. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía Best4u.vn mà Best4u.vn có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), Best4u.vn sẽ đền bù cho khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.


11. Giải quyết tranh chấp


12. Điều khoản chung