Game of Throne Board game

Mã sản phẩm: BG095
Tình trạng: 8
Giá: 495.000 đ
Số lượng:
    - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Game of Throne Board game

Độ tuổi: 14+
Số lượng người chơi:  3-6
Thời gian chơi: 60-90
Người thiết kết game: Christian T. Petersen, Kevin Wilson
Hãng sản xuất: Fantasy Flight Games
 
Game of Throne Board game
 
Dựa vào tiểu thuyết bán chạy A Song Of ice and Fire của nhà văn George R. R. Martin. Game of Throne - "Trò chơi vương quyền" dành cho từ 3 đến 6 người chơi, nắm giữ những nhà mạnh nhất trong câu truyện và giành lấy ngai vàng.
 
Nắm trong tay 4 loại binh chủ lực của thời xưa: kỵ binh, bộ binh, xe phá thành và thủy binh; mỗi người chơi phải đưa ra những quyết định hợp lý nhằm cân bằng nguồn cung ứng lương thực, binh lực và quyền lực ảnh hưởng tới ngai vàng và đồng thời phải canh chừng sự xâm lăng từ phía Bắc của Windling.
 
Kinh Nghiệm: Thích hợp dành cho nhóm bạn thân, và không nên dành cho người quá nóng tính. Mình đã trải qua những trận mà mình bị "phản bội" một cách nặng nề chỉ vì quá tin vào lời hứa :) rất tốt cho việc rèn luyện khả năng chiến lược và dự đoán những bước đi tiếp theo của đối thủ.
 
Game of Throne Board game
 
Game of Throne Board game - Hướng dẫn chơi
Game of Throne Board game dành cho 3 đến 6 người chơi. Mỗi người sẽ đại diện cho một dòng họ/ Great House và tìm cách độc chiếm một vùng đất/ Westeros. Bằng cách tập hợp quân lính, đánh chiếm lãnh thổ, thiết lập liên minh (giữa từng người chơi với nhau), mỗi dòng họ sẽ cố gắng giành được tối đa lâu đài và thành trì để chiếm được ngai vàng/ Iron Throne.
 
Sau lượt chơi thứ 10, dòng họ nào chiếm được nhiều nhất lãnh thổ với lâu đài hoặc thành trì sẽ là người chiến thắng. Trong lúc chơi, nếu dòng họ nào chiếm được 7 vùng lãnh thổ sẽ chiến thắng luôn.
 
Chi tiết tham khảo tại chuyên trang: http://blog.best4u.vn
 
Game of Throne Board game
 
Game of Throne Board game
 
Game of Throne Board game

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
Best4u - Quà tặng độc đáo © 2019. Design By PavoThemes
paymethods