Dreamcatcher - Cung Thiên Bình

Nhà sản xuất: Best4u.vn
Mã sản phẩm: BCM11
Điểm thưởng: 1
Tình trạng: 100
Giá: 50.000 đ

Tùy chọn đang có


* Cỡ vòng trung tâm:
Gói quà:

Số lượng:
    - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh
Dreamcatcher có nguồn gốc từ văn hóa của những người da đỏ ở Bắc Mỹ. Bộ tộc Ojibwa là người đã thiết kế ra những chiếc Dreamcatcher đầu tiên, họ tin rằng màn đêm luôn chứa đựng những giấc mơ đẹp và những giấc mơ xấu. Trong văn hóa của Ojibwa, bùa cầu giấc mơ là một loại bùa được treo đầu giường để bảo vệ những đứa trẻ đang ngủ khỏi những cơn ác mộng.

Hình tròn của Dreamcatcher tượng trưng cho vòng tròn cuộc sống, không có điểm khởi đầu cũng như điểm kết thúc. Các bộ lạc người da đỏ có nhiều loại dreamcatcher khác nhau cho mình nhưng ý nghĩa tượng trưng của nó đều giống nhau.

 

dreamcatcher

 

Về sau này truyền thống bùa cầu giấc mơ đã lan rộng sang các quốc gia khác, chẳng hạn như Cherokee và Lakota. Mỗi thứ đều có biến thể riêng của họ trên truyền thuyết và thiết kế độc đáo của riêng mình. Cherokee có Dreamcatcher được thiết kế một cách phức tạp hơn, và tầm quan trọng của số học được đại diện bởi các vòng tròn lồng vào nhau. Những Dreamcatcher sau này thường có hạt và lông vũ, rộng khoảng 6-12 inches. Những chiếc bùa cầu giấc mơ này càng tỉ mỉ bao nhiêu thì độ "linh ứng" của nó càng tốt bấy nhiêu.

Ngày nay, nhiều người trên thế giới tin rằng, bùa chú này không chỉ linh ứng với trẻ em mà cả người lớn cũng có tác dụng. Khi 1 chiếc được Dreamcatcher treo ở nơi bạn ngủ, nó sẽ lắc lư trong không gian ban đêm và bắt những giấc mơ đến với bạn. Theo Terri J. Andrews: "Những giấc mơ đẹp sẽ đi qua các vòng lưới rồi trượt xuống những chiếc lông vũ tới người ngủ còn những giấc mơ xấu sẽ bị kẹt lại ngoài lưới và tan biến đi trong ánh nắng bình minh".

 

Mẫu tham khảo BCM11 - Dreamcatcher cung hoàng đạo - Cung Thiên Bình


Size M (4 - 6 cm): 20 - 50k/ chiếc

Size L (8 - 10 cm): 70 - 80k/ chiếc

Size XL (12 - 15 cm): 120 - 150k/ chiếc

Size XXL (ghép từ 3 đến 5 vòng): giá thỏa thuận theo mẫu

 

Để đặt được một chiếc dreamcatcher theo ý muốn, xin vui lòng liên hệ hotline 0942.169.688 (mrs Phương) các bạn nhé. Thời gian làm một chiếc từ 1 - 3 ngày.
 

dreamcatcher

Dreamcatcher - bùa cầu giấc mơ

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
Best4u - Quà tặng độc đáo © 2018. Design By PavoThemes
paymethods