Điều khoản mua bán

ĐIỀU KHOẢN MUA BÁN HÀNG HÓA


Giới thiệu

Chào mừng Quý khách đến với Best4u.vn

Best4u.vn là website Thương mại điện tử của Công ty cổ phần dịch vụ AMG tại địa chỉ số nhà 36, ngõ 236 phố Tân Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Quà tặng độc đáo, Trò chơi sáng tạo, các sản phẩm Quà tặng doanh nghiệp, ... đến cho mọi đối tượng khách hàng.

Khi quý khách hàng truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản quy định này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt bất kì nội dung nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng. Các thay đổi có hiệu lực ngay kể từ thời điểm công bố mà không cần báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng các dịch vụ trên website sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện sử dụng được công bố đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng thường xuyên kiểm tra mục này hoặc đăng kí Nhận bản tin để cập nhật liên tục những thay đổi (nếu có) của chúng tôi.1. Hướng dẫn sử dụng website


 • Khi vào website của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

 • Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên website trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

 • Website này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên website là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

 • Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

 • Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link hủy ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Ý kiến phản hồi khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến nhận xét của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả


 • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

4. Thương hiệu và Bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Best4u.vn. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này.

6. Quy định về bảo mật


 • Website của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

 • Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

7. Quy định về thanh toán an toàn trên Best4u.vn

 • Best4u.vn hiện chưa áp dụng bất kì hình thức thanh toán trực tuyến nào (Visa, Thẻ ghi nợ, Thẻ thanh toán quốc tế, ...) vì vậy mong quý khách hàng lưu ý. Quý khách vui lòng tham khảo thêm Thông tin tài khoản ngân hàng của Best4u.vn tại http://best4u.vn/thong-tin-thanh-toan.html

8. Quy định giao dịch tại Best4u.vn

Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực.

Bước 2: Best4u.vn tiếp nhận và kiểm tra đơn hàng.

Bước 3: Best4u.vn xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 4: Best4u.vn chuyển hàng;

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;


 • Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với Best4u.vn hoặc đăng nhập vào tài khoản để tra cứu được lịch sử giao dịch và tình trạng đơn hàng.

 • Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Best4u.vn qua đường dây nóng 0973.129.876 hoặc ghi lời nhắn tại http://best4u.vn/index.php?route=information/contact

 • Chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang thông tin điện tử best4u.vn, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

9. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại Best4u.vn

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

A. Thông báo cho Best4u.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0973.129.876 hoặc lời ghi nhắn tại http://best4u.vn/index.php?route=information/contact

B. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại http://best4u.vn/index.php?route=account/return/insert


10. Xử lý lỗi do nhâp sai thông tin trên Best4u.vn

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Best4u.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào website Best4u.vn, Best4u.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

A. Thông báo cho Best4u.vn qua đường dây nóng 0973.129.876 hoặc lời nhập nhắn tại địa chỉ http://best4u.vn/index.php?route=information/contact

B. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía Best4u.vn mà Best4u.vn có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), Best4u.vn sẽ đền bù cho khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.


11. Giải quyết tranh chấp
 • Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Best4u.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.


12. Điều khoản chung
 • Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với website hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Best4u.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

 • Tất cả nội dung của các Điều Khoản, Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) được hiểu và tuân thủ theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách vui lòng thông báo cho Best4u.vn để cùng giải quyết trên tinh thần hợp tác.

 • Trường hợp không thể giải quyết được bằng hòa giải, phán quyết của Tòa án sẽ là phán quyết cuối cùng.

 

 

Bản quyền của OpenCart
Best4u - Quà tặng độc đáo © 2019. Design By PavoThemes
paymethods