Bài Uno - giấy bìa cứng

Mã sản phẩm: BG020
Điểm thưởng: 1
Tình trạng: 79
Giá: 120.000 đ
Số lượng:
    - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh
Bài UNO của Best4u.vn là loại bài được làm từ chất liệu giấy tốt tráng lụa rất dầy dặn và bền đẹp. Bộ bài này có trọng lượng 400 gram, các bạn có thể yên tâm cùng nhau thưởng thức những ván bài UNO thú vị
 

 

Cách chơi bài UNO rất đơn giản, bạn có thể tham khảo video ở trên hoặc bài hướng dẫn dưới đây.

Chơi vòng tròn lần lượt từ 3 đến 10 người. Mỗi người nhận từ 5-7 lá tùy theo số lượng người chơi. Phần còn lại của bộ bài dùng để rút.

Lá bài hợp lệ là lá bài cùng màu cùng số/cùng màu khác số hoặc cùng số khác màu với lá bài của người đi trước mình. Người thắng là người đầu tiên đánh hết tất cả các lá bàiTrong đó có rất nhiều lá bài đặc biệt như Reverse, Skip…( mình chỉ liệt kê một số thôi nhé, khi bạn mua mình sẽ hướng dẫn bạn kỹ hơi.hehe)Khi không có lá bài nào thích hợp để đi, người chơi được rút thêm 1 lá bài. Nếu vẫn không có thì qua lượt.

Nếu thời gian suy nghĩ quá lâu, sẽ bị phạt rút thêm 1 lá bài và qua lượt.

Khi đến lượt mà chỉ còn 2 lá bài trong tay, trước khi đi, người chơi phải kêu to “UNO” để báo hiệu cho mọi người biết là mình sắp thắng. Nếu người đó quên kêu và bị người khác phát hiện ra sẽ bị phạt rút thêm 2 lá bài.

Đối với các lá bài đặc biệt Reverse, Skip, Draw Two: người chơi tiếp theo phải ra lá bài cùng màu với lá này hoặc chính lá đó màu bất kỳ. (Ví dụ: Người A ra lá Skip màu vàng, người B mất lượt, người C sẽ có 2 lựa chọn: ra một quân bài bất kỳ màu vàng, hoặc lá Skip màu bất kỳ.

Chỉ cần bỏ ra một vài phút xem video hướng dẫn chơi UNO là bạn có thể cùng bạn bè tham gia trò chơi này rồi đấy.

Bài UNO

Bài UNO

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bản quyền của OpenCart
Best4u - Quà tặng độc đáo © 2018. Design By PavoThemes
paymethods